เมียหลวงตายโหง!! นางแบบเซ็กซี่ไม่สนโลก ผันตัวเป็นเมียน้อยมืออาชีพ เพราะปมรักร้าว ลั่นไม่หวังให้ครอบครัวใครแตกแยก

Publish 2018-05-07 18:00:32


นางแบบเซ็กซี่ วัย 27 ปี ตัดสินใจลาวงการ มาเป็นเมียน้อยอาชีพแบบเต็มตัว เผยตอนนี้มีเสี่ยรวย ๆ ดูแลหลายคน ยันไม่ต้องการทำให้ครอบครัวใครแตกแยก  เว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า เลซีย์ เจย์ออกมาบอกเล่าถึงชีวิตฉาว ๆ ของเธอ ว่าทุกวันนี้เธอตัดสินใจหันหลังออกจากวงการถ่ายแบบ มาเป็น "เมียน้อยอาชีพ" แบบเต็มตัวแล้ว หลังจากที่เธอไปหลับนอนกับผู้ชายรวย ๆ เพื่อแลกเงิน แล้วพบว่ามันทำให้เธอร่ำรวยมาก และเธอก็ไม่แคร์ แม้ว่าผู้ชายเหล่านั้นจะแต่งงานมีครอบครัวแล้วก็ตาม

 เลซีย์เปิดเผยว่า ตอนแรกเธอไม่ใช่ผู้หญิงประเภทที่จ้องจะงาบสามีคนอื่น หรืออะไรแบบนั้นเลย และคนที่ทำให้เธอตัดสินใจเลือกทางเดินนี้ก็คือหนุ่มนักกล้าม วัย 26 ปี ผู้เป็นอดีตคนรักของเธอ เธอจับได้ว่าเขาแอบนอกใจเธอไปมีผู้หญิงคนอื่น ซึ่งมันทำให้เธอเสียใจมาก จึงวางแผนล้างแค้นเขา และวิธีที่ดีที่สุดของเธอก็คือ ในเมื่อนอกใจมา ก็นอกใจกลับ และต้องจัดหนักให้เจ็บแสบ เธอเข้าอินเทอร์เน็ต มองหาเว็บไซต์หาคู่ออนไลน์ และไปสะดุดตาเข้ากับเว็บไซต์หนึ่ง มันก็มีรูปแบบเหมือน ๆ กับเว็บไซต์หาคู่ทั่วไป แต่สิ่งที่แตกต่างออกไปก็คือ มันเป็นพื้นที่หาคู่สำหรับคนที่แต่งงานแล้ว เลซีย์สมัครเข้าไปและทิ้งโปร์ไฟล์เอาไว้ เธอพบว่ามีคนสนใจอยากเดทกับเธอเป็นจำนวนมาก  เลซีย์ตัดสินใจเลือกผู้ชายคนหนึ่ง เขาเป็นนักค้าหุ้นอายุ 30 ปีกว่า ๆ แต่งงานแล้ว และภรรยาของเขาไม่มีปัญหากับความสัมพันธ์แบบเปิด เลซีย์เดินทางไปหาเขาที่ลอนดอน เขาปฏิบัติกับเธออย่างดี ซื้อเครื่องประดับให้เธอใส่ อีกทั้งยังพาไปดินเนอร์ที่ร้านอาหารหรู ๆ เมื่อเธอกลับไปยังเมืองกิลด์ฟอร์ด เธอก็โชว์รูปภาพตัวเองขณะอยู่กับกิ๊กรวย ๆ คนนี้ให้แฟนหนุ่มดู และบอกเลิกเขาอย่างสะใจ

 

 

 

 หลังจากนั้นเธอคบหนุ่ม รวม 4 คน ในเวลาเดียวกัน ถึงแม้ว่าทุกคนจะแต่งงานมีภรรยาและมีลูกแล้ว แต่เลซีย์ก็ไม่คิดว่าสิ่งที่เธอทำเป็นสิ่งที่ผิดอะไร เพราะเธอได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข มีเงินใช้ ได้แต่งตัวสวย ๆ และการมีเซ็กส์กับพวกเขาเหล่านั้นก็เป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นสำหรับเธอ

 
 "ฉันไม่คิดว่าการมีเดทที่น่าตื่นเต้นเร้าใจ และการสนุกกับเรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องเสียหาย เพราะฉันไม่ใช่คนประเภทที่ทำให้ครอบครัวคนอื่นแตกแยก และฉันก็ไม่เคยคิดเดทกับผู้ชายใสซื่อที่ไม่เคยนอกใจเมียมาก่อน ฉันไม่ต้องการทำให้ชีวิตแต่งงานของคนอื่นล่มจม ฉันก็แค่อยากสนุกกับผู้ชายรวย ๆ ที่ดูแลฉันเป็นอย่างดีก็เท่านั้นเอง"  

 

 "ฉันคิดว่าตัวเองเป็นที่มีรสนิยมดีอยู่นะคะ ฉันขอเลือกดินเนอร์หรู ๆ ในภัตตาคารชื่อดัง ดีกว่าต้องมานั่งกินเบอร์เกอร์ในร้านอาหารฟาสต์ฟู้ด การที่มีเสี่ยแก่รวย ๆ มารยาทดี กระเป๋าตังค์ไม่เคยแห้ง มาคอยเอาอกเอาใจฉัน มันเป็นอะไรที่ดีจะตายไป" เลซีย์ กล่าวถึงการใช้ชีวิตเป็นเมียน้อยของเธอ

 

 

 

ขอบคุณ เดลี่เมล
ภาพจาก Instagram laceyjayofficial


เรียบเรียงโดย : จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิตข่าวที่เกี่ยวข้อง