คนเดียวในวงการ!! "นางเอกสาวชื่อดัง" เป็นถึงดาราระดับแนวหน้า แต่ต้องมาเล่นเป็นสแตนอินให้ "ญาญ่า" จนคนทั้งประเทศยอมหัวใจเธอ!! (ชมคลิป)

Publish 2018-05-15 17:48:58


เป็นเรื่องราวที่คนทั้งประเทศยอมหัวใจ ในความทุ่มเทกับงานอย่างสุดๆ สำหรับนางเอกสาวและเป็นถึงผู้จัดมากฝีมืออย่าง "แอน ทองประสม" ที่ยังคงรักษามาตรฐาน ด้วยเพราะผลงานที่ผ่านมาของเธอในฐานะผู้จัด ล้วนแล้วแต่ประสบความสำเร็จในเรื่องเรตติ้งอย่างถล่มถลาย 

 โดยเฉพาะละครเรื่องล่าสุดอย่างเรื่องล่าสุดอย่าง "ลิขิตรัก" The Crown Princess ซึ่งเป็นละครแนวแอ็คชั่นโรแมนติก-ดราม่า ฟอร์มยักษ์ ซึ่งถูกกระแสจับตาอย่างมากมาย ทั้งในเรื่องของความลงตัวของคู่จิ้น สำหรับคู่พระนาง "ณเดชน์-คูกิมิยะ" และ "ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์"

 

 

 

 ทั้งนี้ ยิ่งทำให้เธอต้องยิ่งต้องพิถีพิถันอย่างหนัก ทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจ ทุกสิ่งทุกอย่าง หรือแม้กระทั่งต้องเจ้าฉากไปแสดงเป็นสแตนอินด้วยตัวเอง ให้กับนางเอกอย่าง "ญาญ่า-อุรัสยา" เธอก็ยอม โดยเธอได้ระบุข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า 

 

"ด้วยความที่เรามีเวลาจำกัด จึงต้องแยกกองออกเป็น2 กอง แต่ทั้ง2กองต้องใช้ญ่าเข้าฉากทุกฉาก พี่แอ้วเลยจับแยกแบ่งถ่ายเป็นภาพกว้าง และภาพแคบ ดังนั้นหวยจึงมาออกที่แอนต้องเป็นสแตนอินให้ญ่า ฉะนั้นภาพกว้างบู้เปิดตัวญ่าทั้งหมดจึงเป็นแอนไปเดินท้าลมหนาวแทนน้อง ..คนดูคงสงสัยทำไมญ่าดูช่วงลำตัวสั้นลง #กว่าจะเป็นลิขิตรัก #ลิขิตรักthecrownprincess"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : instagram @annethong


เรียบเรียงโดย : อำมฤทธิ์ สุระสังข์