แสบร้อนถึงทรวงใน!!! หนุ่มพิเรนเล่นแรง แอบถูพริกสด ไว้ในผ้าอนามัยของแฟนสาว งานนี้แสบไปถึงทรวง เลิกคบยันชาติหน้า!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-05-15 19:38:26


"แบรด โฮล์มส์" หนุ่มอังกฤษสุด จากเมืองเซาแทมป์ตัน ผู้โด่งดังจากการอัดคลิปวิดีโอแกล้งอำเจนนี ดาวีส์ แฟนสาว จนกลายเป็นที่ชื่นชอบของชาวโลกโซเชียลออนไลน์ และเฟซบุ๊กส่วนตัว ล่าสุดเขาก็ได้ลงมือก่อวีรกรรมสุดแสบขึ้นอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้เรียกได้ว่าแสบของจริง เมื่อหนุ่มแบรดดันเล่นพิเรนทร์ นำพริกสดไปถูกับผ้าอนามัยแบบสอดของแฟนสาว 
 เจนนีผู้ซึ่งไม่รู้ว่ากำลังถูกแอบถ่ายอยู่ก็เข้าไปในห้องน้ำ หลังจากหายเข้าไปสักครู่เธอก็วิ่งลงบันไดไปหาคุณยายของเธอที่นั่งอยู่ด้านล่าง เธอร้องบ่นว่า ตรงนั้นของเธอแสบร้อนมากๆ  แล้วเอามือล้วงเข้าไปในกางเกงที่ใส่ ก่อนที่คุณยายจะบอกว่า "เอามือออกมา น่าเกลียด !" แต่เจนนียังยืนยันว่า มันร้อนเหมือนไฟจะลุกเลย เธอรู้สึกเหมือนมีไอร้อนผ่าวออกมาจากตรงนั้นด้วย 

 

 

 หลังจากนั้น เจนนีก็วิ่งถอดกางเกงเข้าไปในห้องน้ำ แล้วเปิดน้ำจากอ่างล้างหน้าค่อย ๆ ควักล้างตรงนั้นตัวเอง จังหวะนั้นเธอก็หันไปเห็นหนุ่มแบรดถ่ายคลิปวิดีโอจึงตะคอกใส่ว่าถ่ายอะไร ก่อนตัวเขาจะหัวเราะออกมา และสารภาพว่าได้ถูพริกไว้ที่ผ้าอนามัยของเธอ เมื่อได้ยินเช่นนั้น เธอก็โกรธจัดพุ่งกระแทกประตูใส่หน้า จากนั้นก็เปิดประตูออกมาพร้อมกับสบถถ้อยคำหยาบคายโวยวายใส่อย่างหนัก และบอกกับว่าอย่าเข้าใกล้เธออีก ไสหัวออกไปจากบ้านเลย พลางคว้าเอาผ้าเช็ดตัวมาเขวี้ยงใส่ ก่อนคลิปจะตัดไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : เฟซบุ๊ก Brad Holmes


เรียบเรียงโดย : อำมฤทธิ์ สุระสังข์ข่าวที่เกี่ยวข้อง