ระวังเป็นหนี้หัวโต! เปิดดวงการเงินตามวันเกิด ประจำเดือนกรกฎาคม 2561 ใครจะกระเป๋าเงินฉีก ใครจะกระเป๋าเงินทะลักต้องดูชะตาตัวเอง!

Publish 2018-07-17 14:49:31


เรื่องเงินๆทองๆไม่เข้าใครออกใคร และไม่เคยมีใครรังเกียจที่มีเงินมากเกินไป แน่นอนว่าเรื่องของดวงชะตาเป็นเรื่องไม่แน่นอน ดังนั้นวันนี้เราจะพาทุกท่านมาเจาะลึกดวงชะตาการเงินประจำเดือนกรกฎาคม 2561 พร้อมคำทำนายจากแม่หมออารีย์ หมอดูออนไลน์สุดฮอต แต่โชคชะตาทางการเงินของคุณจะเป็นอย่างไรดวงใครจะรุ่ง ดวงใครจะร่วงต้องดูด้วยตาตัวเอง...

 

ดูดวงการเงินสำหรับผู้ที่เกิดวันเสาร์

 


คุณมีฐานะการเงินที่แข็งแกร่งในช่วงเวลานี้ แถมยังมีคนคอยสนับสนุนให้ประสบความสำเร็จด้านเงินทอง จะมีข้อมูลดีๆ มาเพิ่มโอกาสทำเงินให้คุณได้ อย่างไรก็ดีมีโอกาสทางการเงินที่น่าสนใจมากมายหลายทางที่คุณจะเลือกใช้ได้ หากเลือกได้เหมาะสมคุณก็จะได้ประโยชน์สูงสุดทีเดียว
 

 ดูดวงการเงินสำหรับผู้ที่เกิดวันศุกร์

 


คุณมีค่าใช้จ่ายจำนวนมากที่ไม่จำเป็นสักเท่าไหร่ ดังนั้นขอให้จัดลำดับความสำคัญเรื่องการใช้จ่ายอีกครั้ง คุณยังไม่มีรายได้พิเศษใดๆ เพิ่มเติม มีรายได้แค่ทางเดียว จงคิดอย่างรอบคอบ ทั้งการใช้จ่าย และการลงทุน

 

ดูดวงการเงินสำหรับผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

 


คุณมีการเปลี่ยนแปลงด้านการเงินทั้งดี และไม่ดี ผสมผสานกัน ยังคงมีค่าใช้จ่ายส่วนเกินอยู่ อย่าลืมตรวจสอบรายจ่ายอย่างละเอียดรอบคอบ หากต้องการจะลงทุนอะไรเพิ่มเติม ควรทดสอบลงเงินเพียงบางส่วนก่อนอย่าพึ่งทุ่มเงินก้อนใหญ่ลงไป รอดูผลลัพธ์ว่าน่าพอใจหรือไม่แล้วค่อยตัดสินใจอีกที

 

ดูดวงการเงินสำหรับผู้ที่เกิดวันพุธ

 


ช่วงนี้คุณจะกระเบียดกระเสียรสักหน่อย แต่สิ่งที่จะทำให้ฐานะของคุณดีขึ้นคือความปราถนาที่จะทำให้ครอบครัวของคุณมีความเป็นอยู่ที่สุขสบาย ถึงแม้คุณจะคิดดีทำดี แต่ระยะนี้คุณก็ยังไม่มีโชคด้านการเงินเท่าไหร่ คุณจะมีค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้น เป็นช่วงเวลาที่ต้องประหยัดอย่างจริงจัง แม้จะมีการวางแผนการเงินไว้ก่อนหน้านี้ก็อย่าไปยึดติดมาก อนาคตเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอน ต้องปรับตัวตามสถานการณ์

 ดูดวงการเงินสำหรับผู้ที่เกิดวันอังคาร

 


เกิดภาวะขัดสนด้านเงินทองพอสมควร ซึ่งคุณก็รู้ต้นสายปลายเหตุว่าเพราะอะไร แม้จะพยายามแก้ไขเต็มที่แล้วแต่ก็ยังรับมือไม่ไหว คุณจะมีค่าใช้จ่ายในครอบครัวเกิดขึ้นอย่างไม่คาดคิด จนต้องไปดึงเงินออมออกมาใช้จ่าย แม้จะวางแผนการเงินดีแค่ไหนก็ยังต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มมาทำให้คุณเดือดร้อนอยู่ดี

 

ดูดวงการเงินสำหรับผู้ที่เกิดวันจันทร์

 


คุณจะมีรายได้พิเศษเพิ่มในช่วงนี้ มีเงินไหลเข้ากระเป๋าเพิ่มทำให้ฐานะการเงินของคุณแข็งแกร่งขึ้น เพื่อเสริมดวงการเงินคุณต้องไม่เสี่ยงไม่ว่าจะกรณีใดๆ ก็ตาม คุณยังคงจับจ่ายใช้สอยได้สะดวกสบายไม่มีปัญหาใดๆ ทั้งสิ้น

 

ดูดวงการเงินสำหรับผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

 


คุณมีพลังงานและพลังใจที่ดีในระยะนี้ ทำให้เกิดความกระตือรือร้นที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ซึ่งจะช่วยเพิ่มโอกาสทางการเงินให้คุณ แต่ด้านการเงินโดยรวมจะถดถอย มีเกณฑ์เสียทรัพย์กับเรื่องในครอบครัว ควรตรวจสอบรายรับรายจ่าย เรื่องตัวเลขให้ดีๆ ไม่ว่าจะเป็นเงินในบ้าน หรือการทำธุรกิจ ควรวางแผนใช้จ่ายระยะยาว เลี่อนการลงทุนทุกอย่างออกไป ระวังการใช้บัตรเครดิต มิเช่นนั้นอาจเกิดหนี้ได้

 

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ

 

ขอบคุณ แม่หมออารีย์ , gangbeauty
 


เรียบเรียงโดย : จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต


ข่าวที่เกี่ยวข้อง