ยืดอกรับทุกเม็ด!! เปิดใจ "ปู พงษ์สิทธิ์" หลังมีคลิปทำร้ายแฟนเพลง กลางร้านข้าวต้ม จ.บุรีรัมย์ ลั่น "ถ้าปฏิเสธก็หมาแล้ว"!! (คลิป)

Publish 2018-07-18 15:05:51


จากกรณีดังหลังมีคลิปเหตุการณ์ ที่นักร้องเพลงเพื่อชีวิตชื่อดังอย่าง "ปู พงษ์สิทธิ์" ทำร้ายร่างกายแฟนเพลงคนหนึ่ง พร้อมการ์ดที่ตามเข้าไปรุมในร้านข้าวต้มแห่งหนึ่งใน จ.บุรีรัมย์ ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดใจกับเรื่องราวดังกล่าว พร้อมทั้งยอมรับว่าตัวเองทำจริงๆ และคลิปนั้นก็ชัดเจนว่าเป็นคนทำ แต่ตอนนี้ทุกอย่างจบแล้วก็ไปรับโทษตามกฏหมาย ซึ่งทางคู่กรณีก็ไปถอนแจ้งความแล้ว แถมยังบอกอีกว่า "กวนได้ แซวได้ แต่อย่านาน"โดย ปู พงษ์สิทธิ์ ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อว่า "เรื่องจบแล้ว และก็ได้รับโทษตามกฏหมาย ทางคู่กรณีมีการถอนแจ้งความ คลิปนั้นก็ชัดเจนว่าตัวผมได้ประพฤติตัวตามคลิป คือเข้าใจนะว่าการเป็นนักร้องนักดนตรีคืองานบริการ เจอพวกกเฬวรากเกือบทุกวัน แล้วแต่ว่าวันไหนจะทน วันไหนจะไม่ทน ถ้าถามว่าจะเกิดขึ้นอีกไหม ก็อาจจะเกิดขึ้นอีกได้ กวนได้ แซวได้ แต่อย่านาน มันกดทับ มันอึดอัด"

 

 

 

 ทั้งนี้ ปู พงษ์สิทธิ์ ยังบอกอีกว่า "ผมตั้งคำถามไปว่า ทำงานบริการต้องทนเท่าไหนถึงจะพอดี ถึงจะพอดี ผมก็ดูข่าวนะ คนอ่านข่าวก็อ่านไปเรื่อยเปื่อย อ่านแล้วน่าตบ แต่ผมยอมรับว่าผมประพฤติ เพราะคลิปนั้นก็ชัดเจอยู่แล้ว ถ้าปฏิเสธก็หมาแล้ว ซึ่งตอนนี้เรื่องทุกอย่างก็จบแล้ว ผมก็ไปรับโทษตามกฏหมาย"

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : Pu Pongsit Official


เรียบเรียงโดย : อำมฤทธิ์ สุระสังข์


ข่าวที่เกี่ยวข้อง